Thông tin cho sinh viên

Khai mạc Lễ phát động cuộc thi “Chinh phục đỉnh cao nghề nghiệp kế toán, kiểm toán, tài chính lần 3 - 2014”

Đông đảo sinh viên đến tham dự lễ khai mạc
Tối ngày 5/3/2014, Khoa Tài chính - Ngân hàng phối hợp với Tập đoàn nguồn lực Việt (Vietsourcing) tổ chức khai mạc Lễ phát động cuộc thi “Chinh phục đỉnh cao nghề nghiệp kế toán, kiểm toán, tài chính lần thứ 3” tại phòng 801, nhà E4, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN.

Tham dự lễ khai mạc có PGS.TS. Trần Văn Tá - Chủ tịch Hội Kiểm toán viên Hành nghề Việt Nam (VACPA), nguyên Thứ trưởng Bộ Tài chính, Trưởng Ban tổ chức (BTC) cuộc thi, Ông Lê Thành Công - Chủ tịch Tâp đoàn nguồn lực Việt, Phó Ban tổ chức; TS. Nguyễn Trúc Lê - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN, TS. Trần Thị Thanh Tú - Phó Chủ nhiệm Khoa Tài chính - Ngân hàng, đại diện các nhà tài trợ cho cuộc thi cùng cán bộ, giảng viên. Buổi lễ đã thu hút được gần 200 sinh viên Khoa tài chính - Ngân hàng, Trường ĐHKT tham dự.

PGS.TS. Trần Văn Tá - Trưởng BTC trao bó hoa tươi thắm thay lời cảm ơn
đến TS. Nguyễn Trúc Lê - đại diện BGH Trường ĐHKT

Phát biểu khai mạc tại Lễ phát động, PGS.TS. Trần Văn Tá - Trưởng BTC cho biết: Lĩnh vực kế toán, kiểm toán, tài chính luôn là tâm điểm của việc lựa chọn nghề nghiệp, thu hút sinh viên theo học với số lượng rất lớn và nhu cầu tuyển dụng luôn ở mức cao. Chính vì lý do đó, để tạo môi trường thử sức, kỹ năng nghề nghiệp và cơ hội việclàm cho sinh viên, VACPA, Tạp chí Thế giới mới phối hợp với Vietsourcing tổ chức cuộc thi “Chinh phục đỉnh cao nghề nghiệp kế toán, kiểm toán, tài chính” cho sinh viên khối ngành Kinh tế thuộc các trường đại học, cao đẳng và học viên chương trình ACCA/CAT/FIA/OBU và LCCI trên cả nước.
Thay mặt Ban Giám hiệu, TS. Nguyễn Trúc Lê - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế gửi lời cảm ơn Ban tổ chức và các nhà tài trợ đã mang đến cho sinh viên Trường Đại học Kinh tế nói riêng và sinh viên các khối ngành kinh tế nói chung một sân chơi bổ ích, giúp các em nâng cao kỹ năng và niềm đam mê nghề nghiệp. Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN vinh dự được hỗ trợ và góp phần vào thành công của cuộc thi. Phó Hiệu trưởng hy vọng, Trường Đại học Kinh tế, mà cụ thể là Khoa Tài chính - Ngân hàng và Vietsourcing, sẽ hợp tác toàn diện và sâu rộng hơn nữa trong thời gian tới.

Nguyễn Xuân Thu (Khoa TCNH)